You are viewing the article Rất hay cách bảo quản cùi bưởi để nấu chè dẫn, để bảo quản được lâu mà vẫn at Tnhelearning.edu.vn you can quickly access the necessary information in the table of contents of the article below.
Bạn đang tìm hiểu về cách bảo quản cùi bưởi nấu chè. Dưới đây là những nội dung hay nhất do nhóm chuyendoi.top tổng hợp và biên soạn, xem thêm ở chuyên mục Giáo Dục.
1. Các bước nấu cùi bưởi giòn ngon không phèn
Cách nấu chè bưởi không cần dùng đến phèn chua khi sơ chế vẫn có một mẹo nhỏ để thành phẩm có độ giòn như mong muốn. Phèn chua là nguyên liệu giúp tăng độ cứng cho vật liệu. Nhờ đó, khi chế biến nguyên liệu không bị nát. Để làm món chè cùi bưởi này, bạn sử dụng những nguyên liệu chính sau:
Vỏ 1 quả bưởi tươi 200 gam đậu xanh không vỏ 200 gam bột năng 300 gam đường cát 500 gam dừa non 3 lít nước lọc Ít tinh chất hoa bưởi
1.2. Cách nấu chè bưởi đậu xanh giòn ngon không phèn chua1.2.1. Cách làm cùi bưởi ngâm đậu xanh để nấu chè không bị đắng Bạn nên gọt bỏ vỏ xanh, chỉ lấy phần thịt trắng để nấu chè không bị đắng. Cắt phần cùi bưởi này thành những hạt lựu nhỏ vừa ăn. Cho cùi bưởi vào âu sạch, thêm muối, một chén nước lọc vào trộn đều. Dùng tay bóp trực tiếp cùi bưởi để ngâm vào nước muối cho bớt đắng. Ngâm cùi bưởi trong nước muối ít nhất 3 tiếng, sau đó để ráo nước. Dùng tay vắt cùi bưởi ra khỏi nước muối để khi nấu sẽ có độ giòn rất ngon.
Các bước tách cùi bưởi trắng để nấu chè. Với đậu xanh, nếu mua loại không vỏ, bạn chỉ cần ngâm thêm 1 tiếng trong tô nước sạch cho nở mềm. Nếu mua loại có vỏ thì phải cạo sạch vỏ rồi ngâm nước ít nhất 2-3 tiếng. Sau đó, bạn nhớ rửa đậu cho thật sạch rồi vớt ra rổ để ráo nước. Cho các loại đậu này vào nồi hấp chín mềm, để riêng.
Đậu xanh bóc vỏ sau khi ngâm nước được hấp chín.1.2.2. Cách làm nước cốt dừa để ăn chè bưởi Với cơm dừa non, bạn nạo bỏ lớp vỏ nâu để khi nấu chè không bị đắng. Sau đó, cắt cùi dừa thành những khối vuông nhỏ. Lấy ra khỏi máy xay sinh tố, thêm cơm dừa với một ít nước và đánh cho đến khi mịn.
Bước sơ chế cơm dừa và xay nhuyễn bằng máy xay sinh tố. Đổ hỗn hợp vừa xay qua rây, lọc lấy nước cốt.
Bước lọc nước cốt dừa bằng rây. Trộn nước cốt dừa này với 5 gam bột năng, đánh cho tan hết rồi đổ ra một chiếc nồi nhỏ. Đặt nồi nước cốt dừa lên bếp nấu ở lửa vừa, khuấy đều tay cho đến khi nước cốt dừa sệt lại. đặc lại, có thể nêm nếm đường, muối cho vừa ăn rồi tắt bếp.
Bước pha bột năng để nấu nước cốt dừa và đổ vào hộp bảo quản. Đổ nước cốt vào hộp/hũ sạch, đợi nguội rồi cho vào tủ lạnh, cho vào ngăn mát. Khi ăn chè lấy một ít ra dùng.1.2.3. Cách làm cùi bưởi ngâm đường và bột năng nấu với cùi bưởi khô, cho vào âu sạch. Lấy một chiếc bát nhỏ, hòa 50gr bột năng với một ít nước lọc, khuấy tan rồi đổ vào bát cùi bưởi. Cho 100 gam đường vào tô, trộn đều. Bạn ngâm cùi bưởi với hỗn hợp trên cho đến khi bột ngấm đường và hơi se lại thì vớt cùi bưởi ra rổ, để ráo nước. Sau đó, đổ cùi bưởi ra khay/mâm lớn, phân bố đều.
Các bước tra đường và tinh bột sắn cho cùi bưởi sau khi sơ chế. Lấy 100 gam bột sắn dây khô rắc đều lên cùi bưởi, xoa nhẹ để cùi bưởi không còn dính mà tách rời nhau.1.2.4. Các bước nấu chè cùi bưởi nước cốt dừa Bắc nồi nước sạch, đổ hết nước lọc vào, đun sôi. Thả từng cùi bưởi đã ngâm đường và bột năng vào nấu. Khuấy đều, đến khi cùi bưởi nổi lên mặt nước là đã chín. Trong nồi nước nấu cùi bưởi, bạn vẫn đun ở lửa nhỏ. Sau khi vớt hết cùi bưởi ra, nếu thấy nước cạn bạn có thể cho thêm 1 ít nước lọc vào đun sôi lại.
Các bước nấu chè bưởi đậu xanh. Cho nốt phần đường và bột sắn còn lại vào nồi, khuấy đều cho hòa quyện. Bước này giúp chè có độ sánh đặc hơn. Đổ lại cùi bưởi vào nồi, sau đó đổ đậu xanh đã đồ chín vào nấu cùng. Khuấy đều hỗn hợp chè, nấu đến khi sôi. đậm đà rồi tắt bếp. Nhỏ vài giọt tinh dầu hoa bưởi vào nồi để tăng mùi thơm tự nhiên. Múc chè ra cốc, đợi hơi nguội, thêm đá và thưởng thức cùng nước cốt dừa đã nấu từ trước.
2. Cách nấu chè vỏ bưởi đậu xanh lá dứa thơm ngon
2.1. Nguyên liệu 200 gam cùi bưởi tươi (tách theo mục 1.2.1 ở trên) 200 gam đậu xanh không vỏ (ngâm nước 2 tiếng cho mềm, hấp chín) 100 gam đường cát 1 thìa canh đường phèn Nửa chùm Lá dứa 150 ml nước Nước cốt dừa đóng hộp (hoặc tự vắt) 15 gam bột năng 1 thìa muối Nửa cốc nước lọc
2.2. Các nước nấu chè bằng vỏ bưởi tươi, đậu xanh và lá dứa. Bắc nồi nước, đun sôi. Cho phèn chua và cùi bưởi vào, chần khoảng 2-3 phút thì vớt cùi bưởi ra. Cùi bưởi rửa lại nhiều lần với nước sạch để cùi bưởi giòn trở lại. Đợi bã ráo nước thì cho vào âu sạch.
Bước luộc cùi bưởi với phèn chua, sau đó ngâm nước lạnh cho cứng lại. cho cùi bưởi vào. Bắc một nồi nước khác đun sôi, cho đường viên cùi bưởi và bột năng vào đun sôi sơ qua. Khi vỏ bưởi chuyển sang màu trong hơn, nổi trên mặt nước là chín, bạn vớt ra ngâm vào tô nước sạch. Tiếp tục vớt vỏ bưởi ra để ráo nước.
Các bước thực hiện: Ngâm cùi bưởi với đường và bột năng rồi luộc chín. Đổ nước vào nồi vừa nấu, tráng sẵn, thêm chút nước lọc cùng với lá dứa vào nấu. Đun sôi nước, cho nốt chỗ đường còn lại với 100 ml nước cốt dừa, đậu xanh hấp chín cùng với cùi bưởi luộc vào. Nấu chè bưởi, khuấy đều khoảng 5-10 phút đến khi hỗn hợp đặc lại thì tắt bếp. phòng bếp.
3. Bí quyết nấu chè bưởi xoài, bánh chưng thanh mát
Xoài là loại trái cây chứa nhiều dưỡng chất hỗ trợ chống oxy hóa, tăng cường miễn dịch và tốt cho tim mạch. Hơn nữa, các loại vitamin trong xoài còn có tác dụng cải thiện sức khỏe của tóc và da. Cách nấu chè bưởi kết hợp xoài sẽ giúp bạn bổ sung thêm nhiều lợi ích cho sức khỏe từ loại trái cây nhiệt đới này. Hơn nữa, cách làm những món ăn vặt lạ miệng này sẽ giúp bạn tận hưởng cảm giác sảng khoái, xua tan cái nóng khó chịu của ngày hè. Vật liệu bạn sẽ cần bao gồm:
7 quả xoài chín tươi, không bị dập (gọt vỏ, bỏ hạt và cắt miếng nhỏ) 200 ml nước cốt dừa đóng hộp 1 quả bưởi 200 ml sữa tươi không đường 20 gam đường cát 80 gam bột năng
3.2. Cách nấu chè bưởi xoài bột sắn Phần cùi bưởi bạn gọt bỏ vỏ và cùi trắng, chỉ để lại phần ruột. Bạn tách múi bưởi, bỏ hạt, để riêng. Đun sôi nồi nước, cho bột Báng vào đun sôi. Nấu đến khi tinh bột nổi lên và chuyển sang màu trong suốt thì tắt bếp. Trong một bát sạch, cho sữa tươi và nước cốt dừa vào khuấy đều. Tiếp theo, đổ xoài xay nhuyễn vào, thêm đường cát và đánh đều.
Các bước đun bột sắn dây, nấu chè xoài. Múc hỗn hợp xoài và nước cốt dừa ra tô. Cho bột sắn dây đã nấu chín, thêm xoài tươi thái múi cau và múi bưởi lên trên, thưởng thức cùng vài viên đá sẽ rất ngon.
4. Hướng dẫn từng bước cách nấu chè bưởi cốm
4.1. Nguyên liệu Phần cùi trắng của một quả bưởi tươi (bạn sơ chế như cách 1.2.1 ở trên, cắt hạt lựu) 200 gam đường cát trắng 150 gam cốm xanh 35 gam bột sắn dây (lấy khoảng 5 gam bột sắn dây pha loãng với ít nước) , để riêng) 2 nhánh lá dứa rửa sạch 200 ml nước cốt dừa 3 thìa cafe muối 1 thìa cafe tinh chất hoa bưởi 4.2. Cách nấu cốm lam bưởi lạ miệng Với cốm khô, bạn xả nước lạnh, cho ra rổ để ráo nước.
Xả cốm qua nước sạch rồi để ráo. Cùi bưởi cho vào tô sạch, thêm 30g đường vào trộn đều. Ngâm khoảng 2-3 phút thì cho 25g bột năng vào, dùng tay vò cho cùi bưởi ngấm đều bột và không còn dính tay. Tiếp theo, bạn cho cùi bưởi vào nồi nước sôi, ngâm nước lạnh cho giòn rồi vớt ra để ráo. Sau đó, lấy 120g đường và lá dứa cho vào nồi nước lọc, đun sôi. Đổ một chén bột sắn đã pha. pha loãng ban đầu vào nồi, khuấy đều. Đợi hỗn hợp đặc lại thì cho cùi bưởi đã luộc chín với cốm khô vào nấu cùng. Khuấy chè bưởi khoảng 3-4 phút, nêm nếm gia vị vừa ăn, tắt bếp. Tinh dầu hoa bưởi để tạo mùi thơm.
Hướng dẫn cách nấu chè cùi bưởi cốm xanh. Bật bếp, đun hỗn hợp đến khi đặc lại thì tắt bếp. Múc cùi bưởi nấu cốm ra, chan nước cốt dừa, thêm một ít lạc rang (nếu có) lên trên và thưởng thức.
5. Cách nấu chè bưởi từ cùi bưởi khô
5.1. Nguyên liệu Cùi bưởi khô (mua ngoài gói sẵn): 100 gam Đường cát: 200 gam Đậu xanh không vỏ (hoặc bỏ vỏ): 100 gam ngâm nước sạch 2-3 tiếng trước khi chế biến.120 gam bột sắn Nước cốt dừa đóng hộp 200 ml Một ít tinh dầu nước hoa bưởi
Các bước ngâm cùi bưởi khô với đường và bột sắn dây. Bắc nồi nước sôi, cho đỗ xanh vào vỉ rồi cho vào xửng hấp. Trong một nồi nước sôi khác, luộc cùi bưởi đã ngâm trong bột sắn dây cho đến khi trong. , sau đó chuyển sang ngâm nước. nguội thì vớt ra, đợi ráo nước.
Cùi bưởi khô sau khi luộc được ngâm đường và bột năng. Ảnh: Internet Chế thêm nước lọc vào nồi nước vỏ bưởi đang đun để còn 600ml, đun sôi. Cho đường, chỗ bột năng còn lại vào nồi cùi bưởi đã luộc, khuấy đều. Sau đó, cho đậu xanh và cùi bưởi vào nồi nấu. Nói chung, khuấy đều. Nấu đến khi chè đặc lại thì tắt bếp, cho nước bưởi vào. Múc chè ra chén, thêm nước cốt dừa để dùng.
Chè làm từ cùi bưởi khô ăn ngon, ít giòn hơn vỏ bưởi tươi. Ảnh: Internet
6. Cách nấu chè bưởi bột sắn dây
6.1. Nguyên liệu Phần cùi trắng của 1 quả bưởi tươi 250 gam bột sắn dây Vài giọt tinh chất hoa bưởi 500 gam bột sắn dây Đường cát: điều chỉnh cho vừa ăn 150 gam đậu xanh đãi vỏ, ngâm mềm, hấp chín Nước cốt dừa: 110 ml (nửa thìa) can)50 gam muối
Nguyên liệu làm chè bưởi bột sắn dây. Ảnh: Internet6.2. Hướng dẫn cách nấu chè bưởi bột sắn Bạn chuẩn bị cùi bưởi tươi tương tự như phần 1.2.1 hướng dẫn chi tiết ở trên. Sau đó nêm đường và bột năng cho cùi bưởi vào, đun sôi. Bắc một chiếc nồi sạch với khoảng 600 ml nước lọc lên bếp, đun sôi. Sau đó, cho 10g bột sắn dây, một ít đường vào hòa tan. Cho đậu xanh đã sơ chế vào nấu cùng. Sau đó cho cùi bưởi đã luộc chín vào nấu chung với đậu xanh. Khuấy đều và đun hỗn hợp trà cho đến khi đặc lại. Cách làm nước cốt dừa từ bột sắn dây: Bạn cho bột sắn dây với nước cốt dừa vào nồi nhỏ, đánh tan rồi đun sôi. Nêm nếm nước cốt dừa theo khẩu vị, nấu đến khi đặc lại thì tắt bếp. Múc chè bưởi ra cốc, rưới nước cốt dừa đã nấu với bột năng lên trên và thưởng thức.
Chè bưởi nấu từ bột sắn dây có độ kết dính tốt, mềm và thơm. Ảnh: blog Hoxuanhuong
7. Cách nấu chè hoa bưởi hạt sen lạnh
7.1. Nguyên liệu Hạt sen (đã bỏ lớp vỏ nâu bên ngoài): 300 gam Nước lọc: 1,5 lít Đường cát trắng: 500 gam Nước hoa bưởi: 1 thìa canh Nước tro tàu: 1 thìa canh
Chuẩn bị nguyên liệu để nấu chè hạt sen nước bưởi. Ảnh: Internet7.2. Các bước nấu chè hạt sen hoa bưởi nguội Đổ nước tro tàu vào âu sạch, cho hạt sen tươi vào ngâm nở. 5 tiếng sau vớt hạt sen ra rổ cho ráo nước. Lấy một ít nước trong nồi. Cho hạt sen vào nấu lửa vừa, đảo đều trong 1 tiếng cho hạt sen chín mềm. Sau đó, cho nước lọc vào nồi. thành 1,5 lít), thêm đường cát, khuấy đều. Cho nước hoa bưởi vào nồi chè hạt sen, khuấy đều.
Cách nấu chè hạt sen hoa bưởi rất đơn giản. Múc chè ra cốc sạch, đợi nguội rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh. Khoảng 2 tiếng sau, lấy chè hoa sen bưởi ra thưởng thức.
Chè hạt sen nấu với nước bưởi, để tủ lạnh 2 tiếng là dùng được. Ảnh: Internet
8. Chè bưởi có tác dụng gì?
Bưởi là một loại trái cây nhiệt đới, được biết đến với vị ngọt và hơi chua. Bưởi rất giàu dinh dưỡng, chất xơ và nhiều khoáng chất chống oxi hóa. Do đó, đây là loại trái cây tốt cho sức khỏe mà bạn nên ăn hàng ngày. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh tác dụng của bưởi, cùng các món ngon chế biến từ bưởi (chè bưởi, canh, gỏi rau,…) như sau:
Bưởi ít calo nhưng lại giàu dưỡng chất thiết yếu. Chứa nhiều vitamin C giúp tăng cường hệ miễn dịch. Thúc đẩy kiểm soát cảm giác thèm ăn, giúp ổn định cân nặng. Hỗ trợ giảm cân, cải thiện sức khỏe tim mạch
Bưởi chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng, được dùng để chế biến nhiều món ăn ngon giúp giảm cân.
9. Ăn bưởi hàng ngày có tốt không?
Như đã nói ở trên, các chuyên gia luôn khuyến khích bạn ăn bưởi, và tiêu thụ các món ngon từ bưởi mỗi ngày. Ăn bưởi thường xuyên giúp cải thiện sức khỏe tim mạch. Nó cũng giúp giảm các yếu tố nguy cơ mắc bệnh tim – chẳng hạn như huyết áp cao và cholesterol cao.
Trong một nghiên cứu về tác dụng của việc tiêu thụ bưởi hàng ngày, những người ăn bưởi 3 lần một ngày trong 6 tuần liên tiếp đã giảm đáng kể huyết áp trong suốt thời gian nghiên cứu. Kết quả cũng cho thấy sự cải thiện về mức cholesterol toàn phần và cholesterol “xấu” trong cơ thể.
Xem thêm: Cách Bảo Quản Bánh Rán Doraemon Cực Ngon Tại Nhà , Cách Làm Dorayaki Hay Bánh Rán Doraemon
Ăn bưởi đều đặn mỗi ngày rất tốt cho sức khỏe tim mạch và cân nặng. Ảnh: Internet
Bưởi là một trong những loại trái cây tốt cho sức khỏe, được nhiều nước trên thế giới tiêu thụ. Nó rất giàu vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa quan trọng. Hơn nữa, hầu hết các bộ phận của quả bưởi đều có thể dùng làm nguyên liệu nấu ăn. Điển hình là cách nấu chè bưởi từ cùi, vỏ và hoa bưởi đã được hướng dẫn chi tiết ở trên. Nhìn chung, món ngon từ bưởi rất hấp dẫn và dễ tiêu hóa. Vì vậy, hãy bổ sung ngay những món ăn vặt này vào chế độ ăn mùa hè của bạn và gia đình nhé.
Sơ chế, bảo quản cùi bưởi tiện lợi, khi cần thì nấu liền nè #shorts
Sơ chế, bảo quản cùi bưởi tiện lợi, khi cần thì nấu liền nè #shorts
Sơ chế, bảo quản cùi bưởi tiện lợi, khi cần thì nấu liền nè #shorts
Nguyên liệu làm chè bưởi
Để có được món chè bưởi đúng vị, đầu tiên bạn cần chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu mà chúng tôi gợi ý dưới đây:
- Đậu xanh đã bóc vỏ: 200g
- Cùi bưởi: 1 quả
- Nước cốt dừa: 100ml
- Đường thốt nốt/ Đường kính trắng: 100g
- Bột sắn dây: 150g
How Long Can You Keep Dry Aged Steak In Fridge?
Cách làm cùi bưởi nấu chè giòn, không bị đắng
Cùi bưởi là một trong những nguyên liệu chính làm nên món chè siêu ngon này. Cùi bưởi thường có vị hơi đắng nên nếu không biết cách chế biến sẽ khiến chè có vị đắng. Sau đây là hướng dẫn làm cùi bưởi để nấu chè giòn và không bị đắng.
- Bạn chọn bưởi da xanh hoặc bưởi năm múi, còn tươi để cùi giòn.
- Dùng dao gọt bỏ lớp vỏ ngoài của cùi bưởi để không bị đắng, cắt sợi xốp bên trong khi ăn cùi sẽ giòn hơn.
- Bạn dùng dao xắt cùi bưởi cỡ 1 đốt ngón tay là vừa, không cắt to quá hoặc nhỏ quá khi luộc sẽ lâu chín khiến cùi bưởi mất đi độ giòn.
- Bạn chuẩn bị 250ml nước và 3g muối, đun sôi cho cùi bưởi vào, đảo nhanh tay, tắt bếp đổ cùi bưởi ra rổ.
- Rửa sạch cùi bưởi dưới vòi nước chảy, bóp nhẹ cùi bưởi dưới vòi nước liên tục cho đến khi cùi bưởi hết đắng, vớt cùi bưởi ra bát sạch.
- Hòa tan 50g đường, 50g bột năng trong 150ml nước, đổ cùi bưởi đã vắt vào nước ngâm cho đến khi cùi bưởi ngậm nước, căng mọng thì vớt ra, để ráo.
- Sau khi để ráo nước, xóc cùi bưởi với 60g bột sắn dây khô.
- Đun khoảng 1l nước với 200-250g đường thốt nốt cho đến khi đường tan hết, khi nước sôi thì hạ nhỏ lửa, đổ cùi bưởi cùng với bột sắn vào nồi nước vừa chuẩn bị cho vừa, đun đến khi cùi trong. rõ ràng và nấu chín. Nếm thử thấy giòn thì vớt ra thả vào tô nước đá.
2007 Spinosaurus 12″ Long 6 1/2″ Tall Papo Action Figure w/ Moving Jaws Dinosaur
Chế biến đậu xanh
- Đậu xanh đãi sạch vỏ, loại bỏ hạt hư, lép, ngâm qua đêm hoặc ngâm nước ấm khoảng 2 tiếng cho đậu nở mềm thì đổ ra rổ.
- Chắt nước rồi cho vào nồi hấp ở lửa nhỏ, đun trong vòng 10-15 phút, kiểm tra xem đậu đã chín chưa thì tắt bếp.
Nấu nước cốt dừa
- Đun nước cốt dừa với đường, thêm chút bột năng nếu thích nước cốt dừa có độ sánh đặc. Tùy theo sở thích ăn ngọt mà bạn nêm nếm sao cho phù hợp.
Hướng dẫn nấu chè bưởi thơm ngon, hấp dẫn
Sau khi đã sơ chế các nguyên liệu cùi bưởi, đậu xanh và nước cốt dừa. Hãy cùng đến với bước cuối cùng để hoàn thiện món chè bưởi thơm ngon nhé:
- Bạn bắc nồi lên bếp, cho 2,5l nước đun sôi với khoảng 150g đường và đậu xanh đã nở mềm.
- Khi nước sôi, hòa 35g bột sắn dây với nước rồi từ từ rót vào nồi chè, khuấy đều tay cho đến khi nước chè đặc lại.
- Khi đậu xanh mềm, cho cùi bưởi vào, khuấy nhẹ, đun lửa nhỏ khoảng 5 phút thì tắt bếp, múc ra bát thưởng thức.
Mẹo bảo quản rau trong tủ lạnh cả tuần mà vẫn tươi bằng tời giấy
Một số lưu ý khi nấu và bảo quản chè bưởi
Ngoài cách dùng cùi bưởi tươi, sơ chế để nấu chè bưởi. Bạn cũng có thể mua cùi bưởi sấy khô đã xay sẵn về chế biến. Trước khi nấu, bạn cần ngâm cùi bưởi khô khoảng 2 tiếng rồi vắt khô nước. Sau đó luộc chín tới thì vớt ra cho vào thau nước đá. Tiếp tục các bước nấu chè như đối với cùi bưởi tươi.
Bạn có thể dùng đường thốt nốt hoặc đường trắng để nấu, độ ngọt của đường tùy theo khẩu vị của bạn. Thêm đá hoặc cho vào tủ lạnh uống sẽ ngon hơn.
Trong trường hợp chưa dùng ngay, hãy cho trà vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản được lâu hơn.
Món chè bưởi rất dễ làm, có thể dùng trong những ngày hè nắng nóng với tác dụng thanh nhiệt rất tốt. Hãy thường xuyên truy cập website của chúng tôi để cập nhật thông tin dinh dưỡng, thực đơn hàng ngày bổ dưỡng cho bữa cơm gia đình bạn.
Thank you for reading this post Rất hay cách bảo quản cùi bưởi để nấu chè dẫn, để bảo quản được lâu mà vẫn at Tnhelearning.edu.vn You can comment, see more related articles below and hope to help you with interesting information.
Related Search: